ศูนย์รวมร้านขายเสื้อผ้าเด็กชาย นำเข้า ราคาถูก

ภายใต้การชี้แนะแนวทางของกลุ่มโปรโมชั่น IMT-2020 (5G) ส่งผลให้ Tangula V516 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแรกของ UNISOC ที่รองรับ 5G R16 ได้ผ่านการทดสอบหลักด้าน Ultra-Reliable and Low-Latency Communication (URLLC) อย่างประสบความสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพเชิงเทคนิคของ 5G

 

หนึ่งการทำงานหลักของ 5G คือ การที่สามารถนำ URLLC ไปใช้ได้อย่างแพร่หลายในการควบคุมทางอุตสาหกรรม การทำงานอัตโนมัติในโรงงาน สมาร์ทกริด อุปกรณ์ เทเลเมติก การผ่าตัดทางไกล AR/VR และอีกมากมาย โดยเป็นเทคโนโลยีหลักที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมแนวดิ่งทั้งหลาย

 

การทดสอบได้นำแบนด์ความถี่ Sub-6GHz มาใช้ ซึ่งเป็นไปตามการทำงานของแพลตฟอร์ม UNISOC Tangula V516 และสถานีฐาน ZTE's 5G NR การทดสอบดังกล่าวได้ทำการตรวจสอบการทำงานและสมรรถนะของคุณสมบัติหลัก URLLC รวมทั้งการกำหนดตารางอัพลิงค์และดาวน์ลิงค์แบบนอนสล็อต ตาราง MCS table/ CQI บิตเรทต่ำ ระดับการวมผล PDCCH สูงและการถ่ายโอนข้อมูล PDSCH/PUSCH ซึ่งรวมทั้งความล่าช้าและความน่าเชื่อถือของสมรรถนะทั้งหมด ซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญของโครงข่าย 5G ในการนำไปใช้กับอุตสาหกรรมการบริการและผลิตสินค้า

 

แพลตฟอร์ม UNISOC Tangula V516 รองรับมาตรฐานของโครงข่าย 5G R16 ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณเวลาความแม่นยำสูงระดับนาโนวินาทีและการจัดการ 5G LAN ในเดือนกรกฎาคม 2021 ได้เข้าร่วมกับ UNISOC China Unicom ทำการตรวจสอบคุณสมบัติหลักทางเทคนิคของ Tangula V516 ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการนำมา 5G R16 มาใช้ในเชิงพาณิชย์

 

บริษัท: UNISOC Technologies Co., Ltd

เว็บไซต์: www.unisoc.com

ชื่อผู้ประสานงาน: Crystal Tang 唐玥颖, ทีมพีอาร์

อีเมล: yueying.tang@unisoc.com

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านขายเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าเด็กนำเข้าสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ราคาถูก เนื้อผ้าดีคุณภาพเยี่ยม งานตัดเย็บประณีต งานน่ารักมากมาย มีทั้งแบบคุณหนูและแนวเท่ห์ๆ ทั้งเสื้อผ้าเด็กผู้ชาย เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง สินค้าอัพเดทใหม่ทุกวัน มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดเด็ก เสื้อกล้ามเด็ก กางเกงเด็ก เลกกิ้ง กางเกงเด็กก้นบาน กางเกงเด็กก้นเหลี่ยม กางเกงเด็กขาย่น กระโปรง ชุดว่ายน้ำ สระน้ำ ชุดนอน Baby Gap ชุดบอดี้สูท ชุดเด็กเล็ก ชุดเด็กโต ชุดเดรส ชุดยีนส์เด็ก จั้มสูท หมวก โบว์ กิ๊บ ผ้าคาดผม กระเป๋าเป้เด็ก แว่นตากันแดด รองเท้า รวมไอจีเสื้อผ้าเด็กเบบี้น่ารัก ช้อปเลยแม่ๆ